Thiên đường thảo dược

Dây thìa canh

05/09/2016 10:54 AM  -   261

 

Sản phẩm dây thìa canh

 

Dây thìa canh - khắc tinh của bệnh tiểu đường.

 

Ở Ấn độ, Dây thìa canh có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường ,qua đó  phần nào nói lên tác dụng tuyệt vời trống lại bệnh tiểu đường của cây dây thìa canh.

 

Cây dây thìa canh

 

Cây dây thìa canh là gi ?

 

 

⇒ Hay còn gọi là Dây muối hay lõa ti rừng , loại dây leo thân gỗ , leo cao từ 6 đến 10 m. Thân cây thìa canh có lông với độ dài từ 8 đến 12 cm, thân có mủ trắng tiết ra , lá hình bầu dục đầu nhọn cuống ngắn.

 

 

⇒ Hoa của cây thìa canh nhỏ, có màu vàng, xếp thành xim dạng tán ở nách lá , quả dài tầm 5cm hạt dẹp , cây ra hoa tháng 7 và kết quả tháng 8.

 

 

⇒ Cây thường mọc mọc bám vào các cây cổ thụ lớn và các vách đá ở các khu vực rừng, mọc hoang tại các tỉnh miền núi trung du bắc bộ , nay được trồng nhiều tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Công dụng của dây thìa canh:

 

 

check mark   Thìa canh hạ đường huyết, ổn định đường huyết, kích thích tăng insulin.

 

Dây thìa canh qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng hạ đường huyết rất cao. Đó là do trong cây thìa canh có chứa hoạt chất GS4, gồm nhiều Gymnemic có tác dụng ức chế hấp thu đừng ở ruột sau ăn, giảm tân sinh đường ở gan, đồng thời làm tăng khả năng sử dụng glucose, nhờ đó giảm lượng đường vào máukiểm soát đường huyết ở mức a toàn, chứ không làm tụt đường huyết khi đường huyết đã ở mức an toàn.

 

 

check mark    Dây thìa canh hỗ trợ người tiểu đường ăn kiêng hiệu quả.

 

Các nhà khoa học cho biết trong thìa canh có chứa peptide “Gurmarin” có khả năng tác động lên tế bào vị giác của lưỡi, làm người bệnh tạm thời bị mất cảm giác với vị ngọt trong khoảng 2-4 tiếng. Vì vậy hạn chế cảm giác thèm ăn ngọt ở người bệnh, giảm lượng đường dung nạp vào cơ thể.

 

 

check mark  Giảm cholesterol, LDL-c và triglicerid trong máu.

 

Hoạt chất GS4 của dây thìa canh qua thử nghiệm lâm sang cho thấy khả năng tăng bài tiết cholesterol, LDL-c và triglicerid ra khỏi cơ thể qua đường phân, vì vậy đẩy lùi nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường như bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não.

 

 

check mark    Hoạt chất GS4 cũng có tác dụng tái sinh đảo tụy, phục hồi tế bào bêta, do đó tăng khả năng sản sinh insulin.

 

PGS.TS Trần Văn Ơn : Các công tình nghiên cứu đều công nhận tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết của hoạt chất GS4 có trong dây thìa canh , hạ đường huyết từ 2 - 4 giờ và mức đường huyết được duy trì từ 2 - 4 giờ.

 

 

check mark   Ổn định đường huyết, giảm chỉ số HbA1c.

 

Không chỉ có tác dụng hạ đường huyết, dây thìa canh còn được chứng minh khả năng ổn định và duy trì đường huyết ở mức an toàn trong thời gian dài. Chỉ sau 3-6 tháng sử dụng thìa canh trong điều trị tiểu đường, chỉ số đường huyết trung bình của người bệnh HbA1c đo được đều giảm rõ rệt và chỉ số đường huyết cũng được duy trì ở mức an toàn.

PGS.TS Trần Văn Ơn : “Dây thìa canh giúp hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c nhờ tác động lên bốn quá trình: Hấp thu và chuyển hóa đường, ức chế hấp thu đường ở ruột khi ăn vào, tăng sản xuất và hoạt tính Insulin, giảm tân sinh đường từ gan vào máu, tăng chuyển hóa đường từ máu vào tế bào bằng cách tăng men sử dụng đường tại mô cơmen sử dụng đường tại mô cơ.

 

Hướng dẫn sử dụng dây thia canh:

 

 

Dây thia canh giải pháp cho người tiểu đường

 

 

Cách dùng : Mỗi ngày dùng từ 25-30 Gram, đun sôi với 1 lít nước trong 10-15 phút rồi rót ra phích để giữ nóng. Ngày uống 3 lần, uống sau bữa ăn 15-20 phút.

 

 

+ Nước uống: có mùi vị thơm, dễ uống và đặt biệt không gây cảm giác ngái.​ 

 

 

+ Sử dụng dây thìa canh rất an toàn, không hề gây tác dụng phụ.

 

 

Quý khách lưu ý : không uống lúc đói vì có thể gây hạ đường huyết quá mức.

 

 

+ Dây thìa canh chất lượng là loại nhiều ngọn , lá non còn xanh .

 

 

Mua dây thìa canh ở đâu uy tín:

 

 

  Để mua cây dây thìa canh Quý khách hãy tìm đến những địa chỉ chuyên mua bán cây dây thìa canh chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

 

  Sản phẩm dây thìa canh được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa đi rừng  không qua trung gian đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất , Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

 

✪  Nếu Quý khách muốn mua cây dây thia canh tại Hải Phòng hay bất kỳ thành phố nào hãy liên hệ  với Thiên Đường Thảo DượcChúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất , giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

 

 

♦ Giá thành sản phẩm: 160.000đ / kg.