Thiên đường thảo dược

bông mã đề

07/09/2016 11:48 AM  -   145

 

Sản phẩm Bông Mã Đề

 

Bông mã đề - cây thuốc quý cho sức khỏe của bạn.

 

Bông mã đề được biết tới là một loại cây mọc hoang tuy nhiên nó lại được liệt vào danh sách những vị thuốc có tác dụng trong việc chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt đây còn là bài thuốc chữa bệnh thận được rất nhiều người áp dụng và đã có được hiệu quả bất ngờ.

 

 

         Cây mã đề

 

Bông mã đề là gì ?

 

⇒ Mã đề, còn gọi mà mã đề thảo, xa tiền, nhà én, su ma... có tên khoa học là Plantago asiatica L.(Plantago major L. var. asiatica Decaissne). 

 

 

⇒ Mã đề là loại cây sống lâu năm, thân ngắn, lá mọc thành cụm ở gốc, cuống dài, phiến lá hình thìa hay hình trứng, có gân dọc theo sống lá và đồng quy ở gọn và gốc lá.

 

 

⇒ Hoa mọc thành bông có cán dài, hướng thẳng đứng. Hoa mã đề lưỡng tính, 4 lá đài xếp  hơi dính nhau ở gốc.

 

 

 Quả mã đề là quả hộp, trong chứa nhiều hạt màu nâu đen bóng. Mỗi quả có 8 - 13 hạt.

 

 

⇒ Cây mọc hoang và được trồng ở nhiều nơi trên khắp nước ta.

 

 

Công dụng cây mã đề:

 

check mark Công dụng nổi bật nhất của mã đề là thông tiểu tiện nên dân gian thường dùng loại cỏ này nấu nước uống để có tác dụng lợi tiểu, giải độc cơ thể.

 

 

check mark Trong lá và thân mã đề có chứa một loại chất hóa học có tên là aucubin được chứng minh là có tác dụng chống độc rất hiệu nghiệm và bảo vệ gan.

 

 

check mark Bông mã đề còn được biết tới với tác dụng khử nhiệt, làm mát máu, cầm máu khi bị chảy máu cam, làm sáng mắt, đi tiểu bị tắc nghẽn, làm sạch phổi gan…

 

 

check mark Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cây mã đề đặc biệt là phần lá có tác dụng lợi tiểu, tăng thải trừ urê, acid uric và muối trong thận. Do đó, dùng mã đề làm thuốc rất có lợi cho thận và đường tiết niệu.

 

 

check mark  Giảm thèm thuốc lá rõ rệt.

 

 

Hướng dẫn sử dụng bông mã đề :

 

 

Cách dùng : Ngày dùng 25 -30g đun với 1l nước khoảng 15-20 phút. Sử dụng trong ngày, bảo quản lạnh.

 

 

Quý khách lưu ý : do bông mã đề tính mát khi sử dụng nên tránh rượu bia thuốc lá , đồ nóng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

 

 

Địa chỉ mua bông mã đề  uy tín ?

 

  Để mua cây bông mã đề Quý khách hãy tìm đến những địa chỉ chuyên mua bán bông mã đề chính hãng, có nguồn gốc tại các tỉnh vùng núi Tây Bắc, tránh mua phải tam thất giả, kém chất lượng.

 

 

  Sản phẩm bông mã đề được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa đi rừng  không qua trung gian đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất , Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

 

 Nếu Quý khách muốn mua bông mã đề tại Hải Phòng hay bất kỳ thành phố nào hãy liên hệ  với Thiên Đường Thảo Dược. Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất , giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

 

 

♦ Giá thành sản phẩm: 120.000đ / kg