Thiên đường thảo dược

 

Thiên Đường Thảo Dược kính chào Quý khách

 

 

Thiên Đường Thảo Dược là đơn vị chuyên cung cấp các loại thảo dược , hạt rừng  và mật ong có nguồn gốc tại các tỉnh thành miền núi phía Bắc . Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của Quý khách trong thời gian qua và vươn lên thành một trong những đơn vị cung cấp thảo dược uy tín hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

 

“ Có Sức khỏe là có tất cả ”   -  Thiên Đường Thảo Dược luôn hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe với mỗi chúng ta , với sự tận tâm trong từng sản phẩm , Thiên Đường Thảo Dược luôn mang trong mình tiêu chí bán hàng :

 

 

Chất lượng - Giá Thành - Dịch Vụ

 

 

♦ Chất lượng sản phẩm : luôn được Thiên Đường Thảo Dược đặt lên hàng đầu , mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng , được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi giao hàng .

 

 

⇒ Thiên Đường Thảo Dược cam kết chất lượng : Trong vòng 10 ngày, Quý khách dùng sản phẩm và không hài lòng về sản phẩm sẽ được hoàn trả hàng không cần lý do.

 

 

♦ Giá thành sản phẩm : sản phẩm được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa sau đó chuyển thẳng về trung tâm không qua trung gian nhẳm đảm bảo giá thành tốt nhất đến tay Quý khách.

 

 

⇒ Thiên Đường Thảo Dược cam kết giá thành : luôn “ đảm bảo  giá thành tốt nhất cho Quý khách.

 

 

♦ Chất lượng dịch vụ:  Dịch vụ hậu mãi chu đáo , sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề thắc mắc của Quý Khách ,  giao hàng tận nơi -  toàn quốc. Hạn chế tối đa chi phí vận chuyển cho Quý khách.

 

 

⇒ Thiên Đường Thảo Dược cam kết dịch vụ :  Sự hài lòng của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của Thiên Đường Thảo Dược.

 

 

“ Với tất cả những điều trên Thiên Đường Thảo Dược luôn mong muốn mang những giá trị lợi ích tối đa đến khách hàng, cũng như luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý khách để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.